BCĐ hè xã An Khương tổ chức chương trình "Ngày hè quê hương" cho thanh thiếu nhi

Thứ ba - 14/08/2018 21:44 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 588
Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2018, sáng ngày 11/8/2018 tại nhà văn hóa cộng đồng ấp 2 xã An Khương, Xã Đoàn An Khương - cơ quan thường trực ban chỉ đạo hè đã tổ chức chương trình "ngày hè quê hương" cho thanh thiếu nhi ấp 2.
Sân chơi dân gian cho thiếu nhi tại chương trình

Sân chơi dân gian cho thiếu nhi tại chương trình

Tham dự hoạt động có đ/c Phan Lê Trung Thông - Bí thư Đoàn thanh niên xã, phó ban Thường trực Ban chỉ đạo hè, đ/c Phạm Hồng Quang - phó trưởng công an xã An Khương, đại diện ban ấp và gần 200 đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn ấp 2 xã An Khương.
Tại hoạt động, ông Phạm Hồng Quang đã tuyên truyền cho bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi biết được phương thức thủ đoạn phạm tội của các đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện các hành vi trộm cướp tài sản, qua đó kêu gọi người dân nâng cao cảnh giác, nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của gia đình và xã hội cũng như cách thức xử lý trong trường hợp phát hiện các hành vi phạm tội.
Trong phần tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi, ban chấp hành đoàn xã đã tổ chức các trò chơi vận động cho các em như: ném vòng vào chai, ném bóng vào thau, Tìm kẹo, đá bóng vào gôn... cũng như trao tặng 200 hộp sữa cho các em thiếu nhi. Kết thúc hoạt động Đoàn xã đã thay mặt ban chỉ đạo hè trao tặng các phần quà bánh kẹo sữa tập trắng dụng cụ học tập tổng giá trị gần 1000000₫.
Được biết hoạt động tổ chức sân chơi thiếu nhi lồng ghép tuyên truyền pháp luật cho bà con nhân dân và thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư là hoạt động thường xuyên của ban chỉ đạo hè Xã An Khương được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại nhà văn hóa cộng đồng các ấp để tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè cũng như tuyên truyền pháp luật cho bà con nhân dân qua đó vận động bà con nhân dân chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, ra sức chung tay xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, nhất là quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2018.

Nguồn tin: Xã Đoàn An Khương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 783
  • Tổng lượt truy cập: 4789516