Diễn đàn trẻ em huyện Hớn Quản năm 2019

Thứ tư - 14/08/2019 09:16 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 125
Sáng ngày 13/8/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn Tân Khai đã diễn ra Diễn đàn trẻ em năm 2019. Tham dự buổi diễn đàn có đồng chí Lưu Văn Thanh - PCT Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban,ngành, đoàn thể huyện và hơn 200 em thiếu nhi trong toàn huyện.
Diễn đàn trẻ em huyện Hớn Quản năm 2019

Diễn đàn trẻ em huyện Hớn Quản năm 2019

Tại diễn đàn, các em đã được lắng nghe buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống xâm hại tình dục đối với trẻ em, cũng như kỹ năng và phương pháp phòng chống tai nạn đuối nước.
Không khí diễn đàn vui tươi gần gũi, thân thiện, tạo cơ hội để trẻ em được chia sẻ sự hiểu biết, ý kiến của mình về thực hiện quyền trẻ em với 4 nhóm quyền: Quyền sống còn, quyền bảo vệ, quyền phát triển và quyền tham gia. Các em còn tham gia đặt câu hỏi và đối thoại trực tiếp với lãnh đạo huyện, các ngành, đoàn thể về các nội dung: Những chủ trương, giải pháp của huyện dành cho trẻ em trong thời gian tới, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa; vấn đề chăm sóc dinh dưỡng, y tế, bảo vệ môi trường; biện pháp ngăn chặn nạn bạo lực học đường; phòng chống xâm hại tình dục, tảo hôn; phòng chống bóc lột trẻ em, nguy cơ xâm hại trẻ em trên mạng internet... Những câu hỏi, thắc mắc của các em đã được lãnh đạo huyện, các ngành, đoàn thể huyện giải đáp cụ thể, xác đáng 
Tác giả bài viết: Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 546
  • Tổng lượt truy cập: 4539945