Huyện Đoàn: Tổ chức tập huấn kĩ năng sống cho thiếu nhi năm 2017

Thứ sáu - 18/08/2017 22:13 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1750
Từ ngày 14/8 đến 16/8/2017, Huyện Đoàn Hớn Quản (cơ quan thường trực Ban chỉ đạo hè) đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sống cho thiếu nhi huyện Hớn Quản năm 2017. Đến tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Long - phụ trách phòng thiếu nhi Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước; đồng chí Trương Văn Nga - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện, các thầy cô tổng phụ trách và 65 em thiếu nhi trong toàn huyện.
Các em thiếu nhi đang được tập huấn kĩ năng làm việc theo nhóm.

Các em thiếu nhi đang được tập huấn kĩ năng làm việc theo nhóm.

Trong 3 ngày tập huấn, các em thiếu nhi được trang bị những nội dung bổ ích như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, tọa đàm về tâm sinh lý lứa tuổi, văn hóa học đường, tình bạn....Thực hành bơi lội lội và các kỹ năng sơ cấp cứu tại chỗ khi bị đuối nước tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi thị xã Bình Long. Kết thúc khóa tập huấn các em thiếu nhi cơ bản đã trang bị cho bản thân những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là kĩ năng phòng tránh thương tích và tai nạn đuối nước. Ban tổ chức đã trao 65 giấy chứng nhận cho các em thiếu nhi hoàn thành lớp tập huấn.

Các em thiếu nhi đang được tập huấn kĩ năng bơi lội

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các em hoàn thành khóa tập huấn.
Lớp tập huấn diễn ra thành công đã tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sưc khỏe, hoàn thiện kỹ năng thực hành xã hội từ đó tự bảo vệ mình và phòng chống tai nạn thương tích, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi.
Tác giả bài viết: Hoàng Văn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 434
  • Tổng lượt truy cập: 4856391