Sôi nổi Chương trình Đêm hội trăng rằm huyện Hớn Quản năm 2018

Thứ hai - 24/09/2018 10:20 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 348
Tối ngày 23/9/2018 ( tức 14/8 âm lịch), tại UBND xã Tân Quan, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Huyện Đoàn (Phó Ban Chỉ đạo hè huyện); đại diện BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã và hơn 800 em nhỏ đã về dự.
Các em thiếu nhi khó khăn được nhận quà tại đêm hội.

Các em thiếu nhi khó khăn được nhận quà tại đêm hội.

Đêm hội trăng rằm được tổ chức là hoạt động nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Tân Quan nhân dịp Tết Trung thu năm 2018; là dịp cho các em được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Tại đêm hội các em thiếu nhi đã được nghe Sự tích trung thu; được tham gia các phần thi có thưởng do Ban Tổ chức thực hiện…
Nằm trong chương trình của Đêm hội, Ban Tổ chức đã tổ trao giải thưởng hội thi Lồng đèn đẹp và hội thi Mâm cỗ đẹp cho các khu dân cư xã Tân Quan tham gia các phần thi vào buổi chiều.
Đặc biệt, tại Đêm hội, các đơn vị đã trao 69 phần quà cho các em thiếu nhi tại xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Quan. Trong đó, Phòng Lao động thương binh và xã hội trao 39 phần quà; CLB Sắc màu (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện) trao 30 phần.
Cũng tại Đêm hội, Ban Tổ chức đã phát hơn 800 phần quà cho các em thiếu nhi. Đồng thời các em được tham gia phá 15 mâm cỗ và ngắm trăng tại Đêm hội trăng rằm.
Được biết, Đêm hội là một trong các hoạt động trọng tâm mà Ban chỉ đạo hè huyện tổ chức cho các em thiếu nhi trong hè năm 2018.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 2268
  • Tổng lượt truy cập: 4669431