Sôi nổi Ngày hội Tổng phụ trách Đội năm 2017

Thứ hai - 13/11/2017 04:42 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 724
Vừa qua ngày 12/11/2017, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hớn Quản đã tổ chức Ngày hội Tổng phụ trách Đội năm 2017. Tham dự khai mạc ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Chánh - Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Viết Đợi – HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Đoàn Quốc Việt - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện và 32 giáo viên Tổng phụ trách trong toàn huyện.
Đại biểu và các giáo viên Tổng phụ trách chụp hình lưu niệm tại ngày hội.

Đại biểu và các giáo viên Tổng phụ trách chụp hình lưu niệm tại ngày hội.

Ngày hội tổng phụ trách Đội năm 2017 diễn ra các hoạt động chính gồm: giao lưu bóng chuyền giữa các Cụm thi đua trực thuộc Hội đồng Đội huyện và Hội thi tiếng hát giáo viên tổng phụ trách. Sau một ngày giao lưu sôi nổi, Cụm Liên Đội số 1 đã đạt giải nhất; Cụm Liên Đội số 3 đạt giải nhì; Cụm Liên Đội số 4 đạt giải ba và Cụm Liên Đội số 3 đạt giải khuyến khích. 
Ngày hội là hoạt động để tri ân những cống hiến và đóng góp của những thầy cô làm công tác Đội - một công việc thầm lặng, vất vả, đầy hy sinh để giúp các em học sinh phát triển toàn diện (Đức, Trí, Thể, Mỹ) nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Các đội tham gia giao lưu bóng chuyền.

BTC trao cờ cho các đội đạt giải phần giao lưu bóng chuyền.
Đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời là cơ hội để các thầy cô làm công tác Đội cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài học quý giá, những sáng tạo điển hình, những cảm xúc, kỉ niệm sâu sắc về công tác thiếu nhi trong nhà trường, đặc biệt là những khó khăn đã vượt qua để có được thành công, từ đó, mỗi chúng ta học hỏi, áp dụng sáng tạo vào điều kiện cụ thể của đơn vị mình.

Nguồn tin: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 746
  • Tổng lượt truy cập: 4789479