Sôi nổi các hoạt động Tết Trung thu năm 2017

Chủ nhật - 24/09/2017 20:48 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 806
Ngày 23/9/2017 tại UBND xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, Ban chỉ đạo hè huyện Hớn Quản phối hợp với Đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi các hoạt động Tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Đã có 1.570 em thiếu nhi xã Tân Hiệp đã về tham dự hoạt động.
Tết Trung thu này được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi mang tính truyền thống, vui tươi, thiết thực cho các em thiếu nhi; nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền, tranh thủ vận động mạnh mẽ các nguồn lực trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.
Vào chiều ngày ngày 23/9/2017, ban tổ chức đã thiết kế 6 gian hàng trò chơi để thiếu nhi đến vui chơi. Ngoài ra, ban tổ chức còn thiếu kế cho 18 Chi đội của các Trường TH, THCS Tân Hiệp tham gia hai phần thi: lồng đèn đẹp, mâm cỗ đẹp.

Các em thiếu nhi thuyết trình tại phần thi Lồng đèn đẹp.

Anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải thưởng cho các đội đạt giải.

Tiết mục múa lân sư rồng tại Đêm hội.

Đoàn trường ĐHKT trao tặng 20 tr đồng tiền mặt để Huyện Đoàn tặng học bổng cho thiếu nhi.
Trong chương trình của Tết trung thu, ban tổ chức đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm huyện Hớn Quản năm 2017. Tại đêm hội các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ, tuổi thơ, về trung thu, về lứa tuổi học trò. Các em được nghe sự tích chú cuội, chị Hằng; được xem múa lân sư rồng…
Cũng nằm trong chương trình, Đoàn trường Đại học Kinh tế đã trao 15 suất học bổng cho 15 em thiếu nhi vượt khó học tốt tại xã với tổng trị giá 4,5tr đồng; trao tặng 20 tr đồng tiền mặt để Huyện Đoàn tặng học bổng cho thiếu nhi. UBND huyện Hớn Quản trao tặng 59 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng trị giá 11,8 tr đồng. Ngoài ra, 1.570 thiếu nhi đến tham dự chương trình cũng được ban tổ chức tặng mỗi người một phần quà với tổng trị giá 15,7 tr đồng. Tổng giá trị các phần quà trong chương trình Đêm hội là 52 tr đồng.
Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 569
  • Tổng lượt truy cập: 4539968