Tân Hiệp: Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 20:17 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 881
Sáng ngày 06/6/2017, Ban Chỉ đạo hè xã Tân Hiệp đã tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thùy An - Ủy viên thường vụ Huyện Đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện huyện Hớn Quản; đồng chí Đỗ Đình Lạng – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Dũng - PCT.UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo hè xã Tân Hiệp cùng các ông bà trong BCĐ hè xã; đại diện ban giám hiệu các trường và các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 500 thanh thiếu nhi trong xã.

Đồng chí Trần Văn Dũng - PCT.UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo hè Tân Hiệp phát biểu khai mạc hè 
Hè năm nay, Ban chỉ đạo hè xã Tân Hiệp đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động Hè từ ngày 22/5 đến cuối tháng 8 năm 2017 với chủ đề “ Hè vui tươi và bổ ích”, đặc biệt là triển khai tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thùy An đánh giá cao kết quả trong những năm qua của BCĐ hè xã Tân Hiệp trong việc triển khai sâu rộng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đặc biệt là sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương; các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, các anh chị phụ trách, cán bộ xã hội và tình nguyện viên đã giúp các cháu học tập, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 

Lãnh đạo các cấp trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 Dịp này, lãnh đạo các cấp cũng tặng 53 phần quà tổng trị giá 15.900.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cấp phát tại chỗ hơn 500 phần quà và tổ chức sân chơi cho các em học sinh tham dự buổi Lễ. ./.
Tác giả bài viết: Quang Sơn (Tân Hiệp)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 395
  • Tổng lượt truy cập: 4856352