Minh Tâm: Bồi dưỡng kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 32 thanh niên ưu tú

Thứ năm - 21/03/2019 20:28 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 335
Trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 16/03/2019 tại hội trường UBND xã Minh Tâm, BCH Đoàn xã Minh Tâm tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn cho 32 thanh niên ưu tú.
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UV BTV Huyện Đoàn triển khai các nội dung tại lớp học.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UV BTV Huyện Đoàn triển khai các nội dung tại lớp học.

Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Lê Viết Vẻ - PBT Thường trực Đảng ủy xã Minh Tâm  đã phổ biến những vấn đề cơ bản  về Đảng Cộng sản Việt Nam; về nhiệm vụ của tổ chức đoàn trong việc giáo dục rèn luyện đoàn viên, tạo nguồn đoàn viên ưu tú để phát triển đảng viên trong thanh niên….
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV.BTV Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức hướng dẫn cho thanh niên về những về đề cơ bản của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của các thế hệ thanh niên qua 88 năm hình thành và phát triển, định hướng một số nội dung về tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên…. Từ đó phấn đấu rèn luyện để trở thành một người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
Sau khi được bồi dưỡng, các bạn đoàn viên đã viết bài thu hoạch đánh giá khoa học, kết quả có 12 thanh niên đạt loại giỏi, 28 thanh niên đạt loại khá, 02 thanh niên đạt loại trung bình.
Tác giả bài viết: Trúc Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1458
  • Tổng lượt truy cập: 4796805