Sôi nổi các hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ sáu - 27/07/2018 07:34 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1244
Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ; thắp nến tri ấn giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay, trong ngày 26/7/2018 Huyện Đoàn Hớn Quản, Đoàn Công ty TNHH MTV cao su Bình Long, Thị Đoàn Bình Long, Đoàn cơ sở Trại giam Tống Lê Chân đã phối hợp tổ chức đi thăm hỏi các gia đình chính sách và tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).
Lãnh đạo huyện và tuổi trẻ Hớn Quản thắp hương trên Đài liệt sĩ.

Lãnh đạo huyện và tuổi trẻ Hớn Quản thắp hương trên Đài liệt sĩ.

Chiều ngày 26/7, tuổi trẻ 04 đơn vị đã đi thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Thanh Bình. Tại hoạt động đi thăm, tuổi trẻ các đơn vị đã tặng 05 phần quà với tổng trị giá 2,5 tr cho các gia đình.
Buổi tối ngày 26/7: tuổi trẻ 04 đơn vị đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Bình Long - huyện Hớn Quản. Tại buổi lễ, đoàn đại biểu của Đoàn thanh niên cùng lãnh đạo 4 đơn vị đã đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến trên lư hương lớn tại tượng đài. Tặng 10 phần quà cho 10 em thiếu nhi con em gia đình chính sách, thân nhân của các liệt sỹ xã Tân Khai với tổng giá trị các phần quà là 3tr đồng. Sau đó, tuổi trẻ các đơn vị đã thắp hương, thắp nến và đặt hoa cúc trên 2.240 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 
Một số hình ảnh của hoạt động:

 Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 1024
  • Tổng lượt truy cập: 4796371