Chi đoàn Khối Đảng đi thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách tại xã Tân Hưng

Thứ bảy - 28/07/2018 19:41 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1263
Sáng ngày 26/7/2018, Chi đoàn khối Đảng, trực thuộc Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp cùng Xã đoàn Tân Hưng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình chính sách tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
Chi đoàn tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Lem – Thương binh tại ấp Sở Xiêm

Chi đoàn tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Lem – Thương binh tại ấp Sở Xiêm

Tại buổi đi thăm, chi đoàn đã tới 02 gia đình chính sách và gửi những lời thăm hỏi, sự tri ân sâu sắc, lòng biết ơn, động viên tinh thần đến gia đình ông Trần Văn Lem – Thương binh (ấp Sở Xiêm) và bà Thị Khét – Mẹ Liệt sĩ (ấp Sóc Ruộng). Tại buổi đi thăm, chi đoàn đã tặng 02 phần quà cho 02 gia đình chính sách với tổng kinh phí các phần quà là 1.000.000 đồng. Được biết, những phần quà này do toàn thể đoàn viên Chi đoàn khối Đảng đóng góp.
Đây là hoạt động của tuổi trẻ Ch đoàn khối Đảng nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân tới công lao của những người có công với đất nước, với dân tộc, với cách mạng.
Trong chuyến thăm hỏi, các đoàn viên Chi đoàn đã được nghe, biết thêm nhiều câu chuyện thực tế, hào hùng của thế hệ đi trước, những người đã cống hiến, hy sinh xương máu của mình cho hòa bình đất nước. Qua đó, giúp cho các bạn đoàn viên khơi dậy tinh thần yêu nước, rèn luyện bản lĩnh, ý chí vững vàng của người đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chi đoàn tặng quà cho gia đình bà Thị Khét  – Mẹ Liệt sĩ tại ấp Sóc Ruộng.


Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 430
  • Tổng lượt truy cập: 4856387