Hớn Quản: Sẵn sàng cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ năm - 30/03/2017 10:18 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2308
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Đại hội điểm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ của Ban Thường vụ Huyện ủy Hớn Quản, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hớn Quản đã ban hành Kế hoạch số 43-KH/HĐTN ngày 02/8/2016 về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Kế hoạch số 59-KH/HĐTN ngày 10/10/2016 về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Lô-gô chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022

Lô-gô chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với khí thế sôi nổi, hào hứng, trong thời gian vừa qua, tất cả các cơ sở Đoàn của Huyện Hớn Quản ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội tại cơ sở Đoàn của mình. Nhiều công trình, phần việc thanh niên hiệu quả, thiết thực đã được thực hiện tại từng cơ sở. Bên cạnh đó, được sự quan tâm, định hướng và hỗ trợ của Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Cấp ủy địa phương, cơ quan, đơn vị, 36/36 cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội tại đơn vị mình. Tại Đại hội, các cơ sở Đoàn cũng đã đề ra phương hướng, hoạt động cũng như xác định được nhiều mục tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Phú nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Để chuẩn bị cho đại hội điểm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13 - 14/4/2017), thời gian qua Ban Chấp hành Huyện Đoàn Hớn Quản đã khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày tổ chức Đại hội. BCH Huyện Đoàn đã sớm thành lập các tiểu ban nội dung, tiểu ban nhân sự, tiểu ban hậu cần, tiểu ban tuyên truyền để triển khai các công việc phục vụ cho Đại hội. Công tác chuẩn bị nhân sự đã nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy và Tỉnh Đoàn, đảm bảo dân chủ, chặt chẽ, đúng quy trình, trong đó coi trọng tiêu chuẩn về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác chuẩn bị văn kiện trình Đại hội được chỉ đạo chặt chẽ, công phu cả về nội dung và phương pháp.

Tỉnh Đoàn, Huyện ủy Hớn Quản và BTV Huyện Đoàn họp bàn công tác chuẩn bị Đại hội
Bên cạnh việc chuẩn bị xây dựng văn kiện của Đại hội, trong tháng 3, tuổi trẻ toàn huyện cũng đã sôi nổi tổ chức các hoạt động tuyên truyền, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng chào mừng Đại hội để Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho đại hội cơ bản hoàn thành.
 Tất cả đã sẵn sàng để chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Với sự chuẩn bị tích cực, chủ động và chu đáo, với một khí thế sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ toàn huyện Hớn Quản, tin tưởng rằng Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng quy định.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 6289
  • Tổng lượt truy cập: 8123295