NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN: TRIỂN KHAI CHO VAY ĐỐI VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT, CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH SỬ DỤNG NHIỀU LAO ĐỘNG CHỦ YẾU LÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thứ hai - 21/06/2021 15:45 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 358
Thực hiện Quyết định số 753/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính Phủ về việc ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 01/11/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật. Ngày 19/5/2021 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã ban hành văn bản số 4668/NHCS-TDSV về việc cho vay đối với người khuyết tật, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng nhiều lao động là người khuyết tật.
Theo đó Phòng giao dịch NHCSXH huyện Hớn Quản đã triển khai thực hiện theo yêu cầu của Tổng Giám đốc NHCSXH về một số nội dung sau:
1. Báo cáo, tham mưu Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện chỉ đạo NHCSXH huyện phối hợp với các phòng, ban có liên quan, các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác triển khai ưu tiên cho vay đối với đối tượng lao động là người khuyết tật, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng nhiều lao động là người khuyết tật được vay vốn để tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm.
2. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, công khai nội dung các hoạt động tín dụng chính sách xã hội của NHCSXH đến người lao động là người khuyết tật, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng nhiều lao động là người khuyết tật.
NHCSXH huyện

Tác giả bài viết: Ngô Phi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 6231
  • Tổng lượt truy cập: 8123237