Cụm thi đua số 1 trực thuộc Hội đồng Đội sôi nổi ngày hội tiến bước lên Đoàn

Thứ năm - 28/03/2019 10:38 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 653
Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và tháng Thanh niên năm 2019. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, ngày 22/3/2019 Câu lạc bộ TPT Đội cụm I tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” và ôn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tại ngày hội các em học sinh được tham gia 2 phần thi là:  kiểm tra kiến thức về lịch sử Đảng , Đoàn, Đội, về Bác Hồ về lịch sử truyền thống dân tộc, lịch sử tỉnh Bình Phước, huyện Hớn Quản….dưới hình thức thi rung chuông vàng và phần thi văn nghệ với các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, mái trường thầy cô và bạn bè. cũng tại ngày hội các em được ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BTC trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc
Kết thúc Ngày hội ban tổ chức đã trao 4 giải nhất cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc trong đó giải nhất về phần thi kiến thức là TH Tân Hưng A và THCS An Khương. Gải nhất về phần thi văn nghệ thuộc về liên đội TH Tân Hưng B và THCS An Khương.
Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Tác giả bài viết: Chí Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 6284
  • Tổng lượt truy cập: 8123290