Đại hội điểm Liên đội Tiểu học Tân Khai B

Thứ hai - 30/09/2019 22:38 - Người đăng bài viết: Ban biên tập - Đã đọc: 911
Sáng ngày 28/9/2019, tại Trường TH Tân Khai B đã diễn ra Đại hội Liên đội TH Tân Khai B. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - BT Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện, các anh chị Tộng phụ trách Đội, cùng 125 em đội viên Liên đội TH Tân Khai B và các Liên đội trong toàn huyện.
Ban chỉ huy mới ra mắt và nhận cờ truyền thống.

Ban chỉ huy mới ra mắt và nhận cờ truyền thống.

Đây là Đại hội điểm do Hội Đồng Đội huyện chỉ đạo để rút kinh nghiệm.
Tại Đại hội đã thông qua các nội dung: Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020 ; bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.
Từ những kết quả nỗ lực, cố gắng của mình, trong năm học vừa qua, Liên đội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức tốt tết trung thu cho học sinh ngày 21/09/2018 với các hình thức như: Thi lồng đèn đẹp; văn nghệ trò chơi và đặc biệt tổ chức ăn buffer trái cây bánh kẹo cho thiếu nhi toàn trường; tổ chức cho thiếu nhi tham gia tốt cuộc thi STTTNNĐ được 20 sản phẩm, nộp 8 sản phẩm tham gia cấp huyện; tham gia viết chữ đẹp cấp trường và học sinh năng khiếu môn tiếng Việt cấp huyện số lượng 80 em tham gia. Bên canh đó Liên đội còn hướng dẫn, nhắc nhở các em đảm bảo ATGT và văn hóa giao thông tới toàn thể các em trong liên đội và trao 137 nón bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam tài trợ. tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 73 đội viên. Liên đội đã thành lập sao nhi đồng, nhóm sao thông qua sinh hoạt tập thể các em đã nắm được một số nội dung như tên sao, trưởng sao, biết cách ổn định lớp, xếp hàng....Hội Đồng Đội huyện tặng tranh chúc mừng Đại hội Liên Đội.


Đoàn cơ sở Công an tỉnh tặng tập sách, quà cho các em thiếu nhi vượt khó, học tốt.
 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn viết Đợi đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua, đồng thời Liên đội cần bám sát vào chủ để năm học mà Hội Đồng Đội vừa ban hành để thiết kế chương trình công tác của mình; cần đẩy mạnh công tác giáo dục, nhất là giáo dục truyền thống; nâng cao hơn nữa công tác phát triển đội viên của Liên đội...
Dịp này, Hội Đồng Đội huyện cũng phát động chủ đề cho năm học  2019-2020 đó là: Thiếu nhi Hớn Quản đoàn kết, chăm ngoan.
 

Tác giả bài viết: Bình Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1936
  • Tổng lượt truy cập: 7735021