Liên đội TH Tân Hưng A sôi nổi với các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Thứ ba - 06/11/2018 20:21 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1184
Thực hiện theo chương trình hoạt động năm của Hội đồng Đội huyện Hớn Quản về việc đổi mới tổ chức giáo dục học sinh trong tiết chào cờ và hoạt động giờ ra chơi, từ đầu năm học 2018 - 2019 Liên đội Tiểu học Tân Hưng A đã tiến hành phân công các lớp và các đội nhóm nòng cốt của Liên Đội chuẩn bị các nội dung trong các tiết sinh hoạt dưới cờ.
Hội thi hát múa sân trường do Liên Đội Tiểu học Tân Hưng A tổ chức

Hội thi hát múa sân trường do Liên Đội Tiểu học Tân Hưng A tổ chức

Nổi bật với các hình thức như: văn nghệ, kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh , các gương người tốt việc tốt, các tiểu phẩm… nhằm giáo dục toàn diện học sinh. Việc đổi mới các hình thức trong tiết chào cờ thân thiện được thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh nhiệt tình hưởng ứng.
Nhằm tạo sân chơi bổ ích sau giờ học căng thẳng, ngày 27/10/2018 Liên đội đã tổ chức thành công Hội thi múa hát sân trường thu hút sự tham gia của tất cả học sinh tại Liên Đội.
Qua hội thi giúp các em có cơ hội giao lưu, đồng thời rèn luyện kĩ năng, làm nền tảng để múa và thể dục giữa giờ. Kết thúc hội thi Liên đội đã trao 10 giải cho 10 lớp xuất sắc với giấy khen và 1.000.000 đ tiền thưởng.
 

Nguồn tin: Liên đội Tiểu học Tân Hưng A
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 1791
  • Tổng lượt truy cập: 7734876