Tân Hưng: trao 333 suất học bổng cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Tân Hưng B

Thứ ba - 02/04/2019 14:23 - Người đăng bài viết: Ban biên tập - Đã đọc: 960
Chiều ngày 30/3/2019, tại Trường Tiểu học Tân Hưng B, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Đồng Đội huyện, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Hưng B tổ chức chương trình “Đồng hành cùng em đến trường”. Trên 400 em thiếu nhi đã về tham dự chương trình.
Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam trao 12 suất học bổng cho thiếu nhi.

Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam trao 12 suất học bổng cho thiếu nhi.

Đây là một trong những hoạt động vì san sinh xã hội của trung tâm; qua hoạt động nhằm hỗ trợ một phần nào các phần quà tặng, các suất học bổng để các em thiếu nhi có nghị lực vươn lên trong học tập; thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, tại vùng sâu, vùng xa.
Tại chương trình, trung tâm  đã trao 333 suất quà và học bổng cho 333 học sinh tại trường với tổng trị giá 70,2 tr đồng. Trong đó, trung tâm đã trao 321 phần quà đến với các em học sinh giúp các em vươn lên học tốt. Mỗi phần quà gồm có 5 cuốn vở, bánh kẹo, áo, một bộ sách giáo khoa chuẩn bị cho năm học tới. Tổng trị giá quà là 64,2 tr đồng. Đồng thời, trao 12 suất học bổng cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng là 500.000đ/em. Tổng trị giá học bổng 6 tr đồng.
Ban tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi.

 
Ban Tổ chức tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi.

Cũng tại chương trình, trung tâm đã phối hợp với Ban giám hiệu trường tổ chức một số trò chơi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi đến dự chương trình.

Tác giả bài viết: Sỹ Tuất
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 2085
  • Tổng lượt truy cập: 7735170