CLB thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước: khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân tại Hớn Quản

Thứ bảy - 22/10/2016 12:16 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1521
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016). Trong hai ngày 20 và 21/10/2016, tại Trung tâm Y tế xã Phước An và TT Y tế xã Tân Khai, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước phối hợp với Công ty Simpply đã tổ chức khám và cấp phát quà miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn.
Hơn 600 bà con nhân dân 2 xã được khám miễn phí

Hơn 600 bà con nhân dân 2 xã được khám miễn phí

Trong 2 ngày khám, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước đã khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe, phát quà miễn phí (dầu đậu nành Simply - tốt cho tim mạch) cho 600 người dân 2 xã Phước An và Tân Khai;  đồng thời phổ biến kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến như: cao huyết áp, suy nhược cơ thể, viêm dạ dày, đại tràng…
Với phương châm: đi để chia sẻ, đi để cống hiến, đi để khẳng định và đi để trưởng thành. Thời gian qua, Hội Thầy thuốc trẻ Tỉnh đã tổ chức các hoạt động tình nguyện chăm sóc sức khỏe nhân dân, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho đồng bào vùng sâu, vùng xa trong toàn tỉnh.

Bác sĩ khám và tư vấn các bệnh lí tim mạch cho bà con
Đây là hoạt động thiết thực, khẳng định vai trò của hội viên, thanh niên và đội ngũ Thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Được biết đây là một trong các chuỗi hoạt động chào mừng 60 năm Hội LHTN do Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 457
  • Tổng lượt truy cập: 4856414