Cụm thi đua số 2: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Chủ nhật - 16/10/2016 13:47 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1333
Sáng ngày 15/10/2016, tại Hội trường UBND xã Thanh Bình, cụm thi đua số 02 (gồm các xã An Phú, Thanh Bình, Phước An, Tân Khai, Tân Quan) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Tri ân các anh chị cựu cán bộ Hội LHTN của cụm thi đau số 2

Tri ân các anh chị cựu cán bộ Hội LHTN của cụm thi đau số 2

Về tham dự có anh Trương Văn Nga - Chủ tịch Hội LHTN huyện Hớn Quản; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND các xã trong cụm thi đua; các anh, chị cán bộ Hội LHTN Việt Nam các xã qua các thời kỳ và hơn  60 hội viên thanh niên cùng về dự.   
Tại buổi lễ, anh Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Hội LHTN xã An Phú (cụm trưởng cụm thi đua số 02) đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 60 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó nêu quyết tâm của thanh niên Hớn Quản hôm nay nguyện đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đem hết tài năng, trí tuệ, đoàn kết bên nhau để tạo ra  sức mạnh lớn hơn, góp phần xây dựng quê hương Hớn Quản ngày càng giàu đẹp hơn. Tại buổi lễ, cụm thi đua số 02 đã tri ân, tặng quà cho các anh chị nguyên chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam qua các thời kỳ nhằm ghi nhận những cống hiến của các anh chị cho công tác Hội và phong trào thanh niên trong thời gian qua.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền của cụm thi đua số 2
Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm thi đua đã tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày truyền thông của Hội LHTN Việt Nam. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, Ban tổ chứcđã trao 05 giải cho các đội về tham dự giải. Trong đó, giải nhất được trao cho đơn vị: xã Thanh Bình, giải nhì thuộc về đơn vị Tân Khai, giải ba thuộc về đơn vị An Phú, đơn vị Tân Quan và Phước An đồng giải khuyến khích.
 
Tác giả bài viết: Anh Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 461
  • Tổng lượt truy cập: 4856418