HỚN QUẢN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020.

Thứ ba - 12/01/2021 20:08 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1062
Sáng ngày 8/01, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Về dự có đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã và các cán bộ Đoàn - Hội của các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc đã về dự.
HỚN QUẢN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020.

HỚN QUẢN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020.

Với chủ đề công tác “Tuổi trẻ Hớn Quản tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, trong năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn huyện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Xây dựng và khánh thành 02 cây cầu, cống dân trị giá gần 1 tỷ đồng; 01 căn nhà Nhân ái trị giá 75 triệu đồng; Xây dựng 03 khu vui chơi cho thiếu nhi trị giá 40 triệu đồng; các cấp bộ đoàn đều có các công trình, phần việc thanh niên trong chương xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là hoàn thành hơn 20 km tuyến đèn đường trị giá hơn 300 triệu đồng; 01 lò đốt rác; phối hợp tổ chức 01 đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 bà con nhân dân; tổ chức hoạt động đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo huyện, tọa tàm thanh niên khởi nghiệp; tổ chức hiệu quả công tác chăm lo thiếu niên nhi đồng dịp Trung thu, các hoạt động tiếp bước cho em đến trường, thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hớn Quản với các hình thức phù hợp với số tiền hơn 2 tỷ đồng...

Các đại biểu tham dự hội nghị
Đặc biệt trong mùa dịch Covid -19 các cấp bộ Đoàn đồng loạt ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra. Kết quả: Gắn bảng công trình thanh niên tuyên truyền phòng, chống dịch, phát hơn 5000 tờ rơi tuyên truyền; phát 10.000 khẩu trang miễn phí; tặng quà các chốt kiểm dịch..., tổng giá trị các phần quà 30 triệu đồng.

Các đơn vị kí kết thi đua năm 2021
Hội nghị đã nhất trí cao với các báo cáo tổng kết năm 2020 và chương trình công tác năm 2021 với 36 hoạt động lớn cấp huyện, 04 hoạt động cấp tỉnh đưa về huyện và tham gia hơn 20 hoạt động cấp tỉnh. Chú trọng công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, Huyện ủy với mục đích giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên hiện nay. Triển khai có hiệu quả 03 Chương trình, 03 Phong trào hành động cách mạng của Đoàn; Thực hiện tốt các phong trào, công trình, phần việc thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước. Đặc biệt thực hiện hiệu quả chương trình hành động của Huyện ủy về đẩy mạnh phong trào cách mạng của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội ở khu phố, ấp, sóc, tạo nguồn giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; triển khai chất lượng phong trào và quỹ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp huyện Hớn Quản thời gian tới....

Các đơn vị xuất sắc nhận cờ thi đua dẫn đầu cụm thi đua
Nhân dịp này, Huyện Đoàn đã tặng cờ thi đua dẫn đầu cho 04 đơn vị: Đoàn xã Minh Đức, An Phú, Tân Lợi và ĐCS Công an huyện, tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; tổ chức ký kết phong trào thi đua giữa các đơn vị năm 2021.
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 69
  • Hôm nay: 20783
  • Tổng lượt truy cập: 13133439