Hội LHTN huyện Hớn Quản tổ chức thành công giải bóng chuyền thanh niên đặc thù năm 2016

Chủ nhật - 09/10/2016 19:13 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1258
Ngày 9/10/2016 tại sân đấu Công an huyện Hớn Quản, Ủy Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản đã tổ chức giải bóng chuyền thanh niên đặc thù năm 2016. Về tham dự giải có 14 đội với 140 vận động viên và đông đảo khán đến từ Ủy ban Hội các xã và 02 trường THPT trên địa bàn huyện. Thành phần tham gia tại giải đấu lần này bao gồm thanh niên dân tộc thiểu số và thanh niên tôn giáo và thanh niên chậm tiến trên địa bàn huyện.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về dự giải

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về dự giải

Qua hoạt động góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động cho thanh niên dân tộc, tôn giáo và chậm tiến; tạo ra một sân chơi bình đẳng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, ngăn chặn tệ nạn xã hội và tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn huyện.
Các đội thi đấu áp dụng luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Tại vòng loại: Các đội bóc thăm đấu loại trực tiếp, chọn 04 đội vào vòng chung kết. 

Các đội tranh tài sôi nổi tại giải đấu

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại giải đấu

 
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị An Khương, giải nhì thuộc về đơn vị Tân Quan, giải ba thuộc về đơn vị Thanh Bình, giải tư thuộc về đơn vị Đồng Nơ.
Được biết giải bóng chuyền thanh niên đặc thù năm 2016 là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam của huyện Hớn Quản.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 423
  • Tổng lượt truy cập: 4856380