Hớn Quản: Trao tặng 63 suất học bổng và quà cho thiếu nhi

Thứ ba - 23/04/2019 09:13 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1379
Sáng ngày 20/4/2019, tại Trường TH Minh Tâm, huyện HỚn Quản, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hớn Quản năm 2019”. Về tham dự chương trình có anh Nguyễn Viết Đợi - HUV - Bí thư Huyện Đoàn, các anh chị Tổng phụ trách Đội, cùng 500 em thiếu nhi trong toàn huyện.
Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho tuổi trẻ bày tỏ những ước mơ của mình về lập thân, lập nghiệp, những hoài bão, khát vọng đóng góp cho cộng đồng; là dịp để những tấm gương đã biết vươn lên thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình được chia sẻ, giao lưu với các bạn trẻ trong toàn huyện. Từ đó thắp sáng lên những ước mơ, những hoài bão trong các bạn. Để các bạn sau này trở thành những công dân có ích, những người sẽ làm chủ vận động của mình, của đất nước trong tương lai.

Huyện Đoàn tặng 62 suất học bổng cho 62 em thiếu nhi vượt khó, học giỏi

Hội Đồng Đội huyện trao tặng công trình Măng non “Sân chơi thiếu nhi” cho Trường TH Minh Tâm
Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được giao lưu với các đại biểu có những ước mơ đẹp và đã, đang thực hiện tốt ước mơ của mình; là tấm gương sáng để các bạn thiếu nhi noi theo. Đó là anh Đỗ Chí Thành - TPT Đội TH Tân Hưng A; bạn Phùng Thị Vân - Lớp 9/1, Trường THCS Minh Tâm; bạn Thị Anh Đào - Lớp 10 Trường THPT Nội trú tỉnh Bình Phước.
Cũng tại chương trình Huyện Đoàn, Hội Đồng Đội huyện vận động Đoàn cơ sở Công an huyện, cũng như trao tặng 62 phần học bổng cho 62 em thiếu nhi tại 32 Liên Đội trong toàn huyện vượt khó học tốt với tổng số tiền 12,4 tr đồng; trao tặng phần quà bằng 01 xe đạp với tổng trị giá 1 tr đồng cho 01 em thiếu nhi Trường TH Minh Tâm; trao tặng 01 công trình Măng non “Sân chơi thiếu nhi Trường Tiểu học Minh Tâm” với tổng trị giá 10tr đồng cho Trường TH Minh Tâm.
Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 55
  • Hôm nay: 2138
  • Tổng lượt truy cập: 9507845