Sôi nổi Ngày hội thanh thiếu nhi Hớn Quản với văn hóa đọc sách lần thứ VI, năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 09:26 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1361
Ngày 21/4/2019, tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với Thư viện tỉnh đã tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi Hớn Quản với văn hóa đọc sách lần thứ VI, năm 2019. Đồng chí Nguyễn VIết Đợi - BT Huyện Đoàn cùng 600 bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã về tham dự ngày hội.
Tại phần khai mạc ngày hội, Thư viện tỉnh Bình Phước đã tặng cho đoàn viên thanh thiếu nhi huyện Hớn Quản 200 đầu sách với tổng trị giá 5 triệu đồng.
Sau đó, ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như:Thư viện tỉnh triển lãm sách phục vụ bạn đọc; Thư viện tỉnh làm thẻ thư viện miễn phí cho các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi về tham dự ngày hội; phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Việt Nam với sự tham gia của 60 bạn đoàn viên thanh niên; phần thi xếp sách nghệ thuật với sự tham gia của 13 xã Đoàn với 65 bạn ĐVTN; phần thi hái hoa trúng thưởng dành cho tất cả các bạn ĐVTN đến tham dự ngày hội... Kết thúc ngày hội, tại phần thi Rung chuông vàng, Ban Tổ chức đã trao 08 giải cho các bạn ĐVTN về tham dự hội thi, trong đó giải nhất Rung chuông vàng đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Phần thi xếp sách, ban tổ chức đã trao 06 giải cho các đội về tham dự hội thi, trong đó, giải nhất thuộc về xã Đoàn Tân Lợi, đồng giải nhì thuộc về xã Đoàn Minh Đức và Tân Hưng.

Đông đảo ĐVTN đã đến tham dự Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa đọc sách lần thứ VI, năm 2019

Các bạn ĐVTN tham gia phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Việt Nam năm 2019.

Ban Tổ chức tặng sách cho các bạn ĐVTN.
 
Anh Nguyễn Viết Đợi - BT Huyện Đoàn cho biết thêm: Qua ngày hội giúp nâng cao văn hóa đọc, rèn luyện thói quen đọc, tạo cơ hội gặp gỡ để giao lưu học hỏi và chia sẻ những giá trị của sách, về niềm đam mê đọc sách cho thanh thiếu nhi huyện Hớn Quản. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) năm 2019...
 
Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2221
  • Tổng lượt truy cập: 9507928