CLB tình nguyện Sắc màu: sôi nổi các hoạt động tiếp bước đến trường

Chủ nhật - 14/08/2016 21:40 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2941
Sáng ngày 14/8/2016 tại trường Tiểu học xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, CLB tình nguyện Sắc màu – trực thuộc Hội LHTN huyện Hớn Quản đã sôi nổi tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường”. Về tham dự hoạt động có đồng chí Lê Thị Thùy An - Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện, ông Lê Xuân Thắng - Bí thư Đảng ủy xã Minh Tâm, ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tâm, bà Lê Thị Thúy Phượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Minh Tâm và hơn 150 em thiếu nhi xã Minh Tâm.
Ông Lê Xuân Thắng - Bí thư Đảng ủy xã và anh Nguyễn Viết Duẫn - Chủ nhiệm CLB trao xe đạp cho các em thiếu nhi

Ông Lê Xuân Thắng - Bí thư Đảng ủy xã và anh Nguyễn Viết Duẫn - Chủ nhiệm CLB trao xe đạp cho các em thiếu nhi

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, CLB Sắc màu đã vận động các mạnh thường quân trao 5 chiếc xe đạp cho 5 em thiếu nhi vượt khó học tốt của hai trường THCS và TH Minh Tâm với tổng trị giá 4,6 triệu đồng; trao 39 phần quà là tập trắng cho các em thiếu nhi tại xã Minh Tâm chuẩn bị đón năm học mới với trị giá hơn 2 triệu đồng. Cũng tại chương trình, Đoàn thanh niên xã Minh Tâm đã trao tặng 02 suất học bổng cho 2 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 600.000 đồng.

Các em thiếu nhi xã Minh Tâm nhận quà của BTC

Các em thiếu nhi sôi nổi tham gia các sân chơi tại chương trình
Về tham dự hoạt động, thiếu nhi xã Minh Tâm được các anh chị thành viên CLB Sắc màu bố trí 02 khu vực vui chơi, giải trí gồm khu vực đọc truyện tranh, vẽ tranh và khu vực sân chơi nhận quà cho các em với nhiều trò chơi thú vị như đập bóng, thảy bóng vào rổ, kéo co… Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè và cũng là niềm động viên cho các em khi chuẩn bị bước vào năm học mới.
Tác giả bài viết: Thiên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 10850
  • Tổng lượt truy cập: 9042736