Hớn Quản - Đoàn viên Nguyễn Thị Phương Hòa đạt giải nhì toàn quốc cuộc thi Thanh niên với văn hóa giao thông

Chủ nhật - 03/04/2016 07:16 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2998
Vừa qua, (sáng ngày 11/01/2016) tại Đại học Bách Khoa thành phố Đà Nẵng, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức Vòng Chung kết và Lễ trao giải Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông 2015”.
Bạn Nguyễn Thị Phương Hòa – đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Nơ, Hớn Quản – người thứ hai từ bên tay trái qua chụp hình lưu niệm cùng các bạn đạt giải tại chung kết cuộc thi.

Bạn Nguyễn Thị Phương Hòa – đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Nơ, Hớn Quản – người thứ hai từ bên tay trái qua chụp hình lưu niệm cùng các bạn đạt giải tại chung kết cuộc thi.

20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp mọi miền Tổ quốc đã về tham gia Vòng Chung kết và Lễ trao giải Cuộc thi. Đoàn viên Nguyễn Thị Phương Hòa – đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Nơ, Hớn Quản, Bình Phước vinh dự được lọt vào tốp 20 để tham gia chung kết cuộc thi.
Bạn Nguyễn Thị Phương Hòa – đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Nơ,
Hớn Quản – người đầu tiên bên tay trái tham gia chung kết cuộc thi.
Quảng cảnh chung kết cuộc thi.
 
Trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2015, các tỉnh, thành Đoàn đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và các HEAD tổ chức 166 chương trình tuyên truyền An toàn giao thông và đào tạo lái xe an toàn cho 57.000 Đoàn viên tại 47 tỉnh, thành phố trên cả nước, tăng 155% về số chương trình và 190% về số đoàn viên tham gia so với năm trước. Nội dung đào tạo lái xe an toàn được xây dựng khoa học, hấp dẫn và hiệu quả, phù hợp với đối tượng là các bạn đoàn viên, thanh niên, bao gồm: hướng dẫn lý thuyết tham gia giao thông để đảm bảo an toàn và thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên sân tập, các buổi hướng dẫn lái xe an toàn đã diễn ra rất thành công và nhận được sự đánh giá rất cao của các học viên tham dự và các đơn vị phối hợp.
Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông 2015” được Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp phát động vào tháng 9/2015 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của gần 25.000 bài thi của các đoàn viên, thanh niên trên khắp cả nước (tăng hơn 5.000 bài dự thi so với năm 2014).
Tại Vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, trải qua 02 phần thi: trắc nghiệm kiến thức và xử lý tình huống, thí sinh Trần Thị Vẹn đến từ Kiên Giang đã xuất sắc nhận giải nhất của cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 05 giải nhì cho các bạn: Phạm Thị Hoàng Oanh, Hoàng Hữu Vỹ - đơn vị Đà Nẵng, bạn Nguyễn Thị Phương Hòa – đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Nơ, Hớn Quản, Bình Phước; Trần Thị Thu Hương (Đồng Tháp) và Đoàn Anh Vũ (Thừa Thiên Huế). Ngoài ra, 14 giải ba và 300 giải khuyến khích cũng đã được trao cho các thí sinh của cuộc thi.
Được biết, trước đó trong tháng 09 - 12/2015, Huyện Đoàn đã phối hợp với Chi nhánh II Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Head  ITC#4 (đặt trụ sở tại tx Bình Long) đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông 2015” tới các cơ sở Đoàn trong toàn huyện Hớn Quản. Sau thời gian phát động đã thu được trên 500 bài dự thi và gửi về Trung ương.
Tác giả bài viết: Văn Hoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 10795
  • Tổng lượt truy cập: 9042681