Cụm thi đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn: trao nhà nhân ái cho hộ bà Trương Thị Hồng tại huyện Bù Đốp

Thứ sáu - 26/12/2014 17:12 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1056
Sáng ngày 26/12/2014, tại xã Thanh Hòa, huyện Hù Đốp, Cụm thi đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn đã tổ chức lễ trao nhà nhân ái cho hộ bà Trương Thị Hồng tại huyện Bù Đốp. Đến dự buổi lễ trao nhà có các đồng chí đại diện BTV Huyện Đoàn các đơn vị cụm thu đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn (Huyện Đoàn Chơn Thành, Huyện Đoàn Hớn Quản, Huyện Đoàn Lộc Ninh, Huyện Đoàn Bù Đốp), các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thanh Hòa.
Cụm thi đua số 02 trao quà cho hộ bà Hồng.

Cụm thi đua số 02 trao quà cho hộ bà Hồng.

Căn nhà được trao cho hộ bà Trương Thị Hồng, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có hai nhân khẩu (gồm mẹ và con). Căn nhà được xây được tọa lạc tại ấp 2, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp; diện tích ngôi nhà 50m2; quy cách xây dựng: tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, gạch men; tổng giá trị xây dựng là 45tr đồng (trong đó cụm thi đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn hỗ trợ 25tr đồng; gia đình đóng góp 20tr đồng).
Cụm thi đua số 02 đọc quyết định trao nhà cho hộ bà Hồng.

Viễc xây dựng và trao nhà nhân ái cho hộ gia đình bà Hồng là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Năm thanh niên tình nguyện do cụm thi đua số 02 tổ chức. Qua việc trao nhà nhân ái nhằm tạo điều kiện cho hộ bà Hồng có nhà ở, giúp ổn định cuộc sống, để gia đình yên tâm lao động, sản xuất, làm giàu cho bản thân và gia đình; đồng thời, đây cũng là hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trong cụm thể giúp các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Được biết, đây là hoạt động thứ 4 do các đơn vị trong cụm thi đua số 02 tổ chức trong năm 2014.
Tác giả bài viết: Bình Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 1102
  • Tổng lượt truy cập: 4866784