Hớn Quản - 200 đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình gặp mặt đối thoại Thanh niên năm 2014

Thứ bảy - 02/08/2014 09:54 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1307
Ngày 01/8/2014, tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản, Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản đã tổ chức chương trình gặp mặt đối thoại Thanh niên năm 2014. Đồng chí Lê Hoàng Lâm - UV BTV - PCT UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản, dại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã về dự chương trình.
Các đồng chí lãnh đạo huyện trả lời các câu hỏi của các ĐVTN

Các đồng chí lãnh đạo huyện trả lời các câu hỏi của các ĐVTN

Đây là chương trình hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện theo thông báo của Ban Bí thư Trung ương Đảng; là dịp để đoàn viên thanh niên có dịp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất liên quan đến thanh niên, đồng thời nhằm phát huy tinh thần dân chủ của thanh niên. Qua đó, giúp các cấp, các phòng, ban, ngành trong huyện nắm bắt được tình hình thanh niên, từ đó giải quyết những vấn đề đặt ra đối với thanh niên.
Quang cảnh chương trình.
Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng, an ninh huyện Hớn Quản trong 6 tháng đầu năm 2014. Đồng thời, các bạn ĐVTN đến tham dự chương trình cũng đã đặt 22 câu hỏi đối với lãnh đạo huyện liên quan tới các vấn đề: công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên; giải pháp ngăn chặn tình hình thanh niên nghiện game online; giải pháp ngăn chặn tội phạm trong thanh niên; chính sách của huyện đối với cán bộ Đoàn, đặc biệt là khi cán bộ Đoàn hết tuổi; vấn đề tư vấn, giới thiệu việc làm và giải quyết việc làm cho thanh niên huyện Hớn Quản; việc tham gia nghĩa vụ quân sự của thanh niên trong huyện… Lãnh đạo các ngành đã trả lời, trao đổi các ý kiến về những câu hỏi mà các bạn đoàn viên thanh niên đặt ra.
Phát biểu kết luận chương trình, đồng chí Lê Hoàng Lâm - PCT UBND huyện nhấn mạnh: “…Đây là chương trình thường niên mà Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên tổ chức hàng năm. Đây là dịp để lãnh đạo huyện nắm được những thông tin, tâm tư, nguyện vọng từ thanh niên để có những định hướng, chỉ đạo, đề xuất các chính sách cho thanh niên. Chương trình hôm nay, các bạn đoàn viên thanh niên hỏi và trao đổi đã thẳng thắn, đề cập tới nhiều vấn đề mà về công tác thanh niên mà thanh niên, cũng như xã hội hiện nay đang quan tâm”.
Tác giả bài viết: Bình Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 2152
  • Tổng lượt truy cập: 4864131