Hớn Quản: Lãnh đạo huyện đối thoại với thanh niên 2015

Thứ năm - 04/06/2015 16:32 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1108
Sáng ngày 04/6/2015, tại hội trường UBND huyện Hớn Quản, Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản đã tổ chức chương trình đối thoại với thanh niên 2015. Đồng chí Phạm Thành Chung - Phó giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Hoàng Lâm – UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và 200 bạn ĐVTN trong toàn huyện đã về tham dự chương trình.
Các cá nhân điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực được tuyên dương, khen thưởng.

Các cá nhân điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực được tuyên dương, khen thưởng.

Tại chương trình đối thoại, các bạn ĐTVN đã đặt 16 câu hỏi trực tiếp với lãnh đạo huyện để được lãnh đạo huyện đối thoại, trả lời và thông tin. Các nhóm câu hỏi tại chương trình xoay quanh 10 vấn đề: học vấn, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên; đào tạo cán bộ trẻ và thu hút nhân tài; vấn đề thanh niên với việc tiếp cận nguồn vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội; vấn đề phát triển Đảng trong thanh niên; vấn đề xây dựng các thiết chế văn hóa cho thanh niên; vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh niên; công tác cán bộ Đoàn trước thềm Đại hội Đảng các cấp; thanh niên với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương; vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự của thanh niên.
 Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia đối thoại với thanh niên.
 
Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã có nhiều trao đổi, phản hồi lại những câu hỏi, những băn khoăn này của các bạn ĐVTN. Qua đó giúp các bạn ĐVTN nắm bắt, hiểu biết thêm, có những thông tin về những chủ trương, chính sách liên quan đến cá nhân mì mà bản thân đang quan tâm; tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như những kiến nghị, đề xuất liên quan đến thanh niên, giúp các cấp, các ngành trong huyện nắm bắt được tình hình thanh niên.
Dịp này, UBND huyện Hớn Quản đã tuyên dương 16 gương thanh niên xuất sắc, tiêu biểu trên các linh vực: sản xuất kinh doanh giỏi; học tập và rèn luyện tốt; giữ gìn an ninh trật tự; giáo dục; làm công tác xã hội...
Tác giả bài viết: Bình Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1193
  • Tổng lượt truy cập: 4866875