Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội “Hành động vì người nghèo” năm 2015

Thứ hai - 19/01/2015 09:39 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1309
Ngày 16/01/2015, tại huyện Hớn Quản, Tỉnh Đoàn Bình Phước và UBND huyện Hớn Quản đã phối hợp tổ chức Ngày hội “Hành động vì người nghèo” năm 2015.
Ban tổ chức ngày hội trao hoa cảm ơn đối với những nhà hảo tâm ủng hộ cho "Quỹ vì người nghèo huyện"

Ban tổ chức ngày hội trao hoa cảm ơn đối với những nhà hảo tâm ủng hộ cho "Quỹ vì người nghèo huyện"

Mở đầu ngày hội là việc phát động ủng hộ vì người nghèo và tổ chức ngày hội “Chạy bộ đồng hành cùng người nghèo” qua các tuyến đường chính của khu Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản với sự tham gia của 380 vận động viên đến từ 17 đội trong toàn huyện Hớn Quản, gồm đội hình lãnh đạo Tỉnh Đoàn, UBND huyền, 13 xã, các trường học, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về ý nghĩa sâu sắc của ngày hội.
 
Các đội chạy bộ đồng hành tại ngày hội.
Sửa chữa điện  tại xã Phước An.
Tỉnh Đoàn trao 20 phần quà cho hộ gia đình nghèo tại xã Tân Khai.
 
 
Trong buổi sáng của ngày hội, đã có 100 hộ dân tại xã Phước An được sửa chữa, tư vấn về điện sinh hoạt thường ngày.
Buổi tối của ngày hội, Ban Tổ chức đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Ấm áp tình xuân” để vận động ủng hộ cho “Quỹ vì người nghèo huyện Hớn Quản. Tại đêm văn nghệ, Tỉnh Đoàn đã trao tặng bảng tượng trưng 01 ngôi nhà nhân ái cho gia đình ông Tăng Thiện Tăng (tại xã Minh Tâm, Hớn Quản) trị giá 35 triệu đồng. Cũng trong đêm văn nghệ, Tỉnh Đoàn đã vận động Siêu thị copmax Đồng Xoài trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình nghèo tại xã Tân Khai. Đồng thời, tại chương trình văn nghệ bà con nhân dân, các bạn thanh thiếu nhi đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các bài hát, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, tình yêu và tuổi trẻ… Ngoài ra, trong chương trình văn nghệ Ban Tổ chức đã kêu gọi, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ủng hộ cho “Quỹ vì người nghèo huyện Hơn Quản”, kết thúc chương trình văn nghệ Ban Tổ chức đã nhận được số tiền và quà ủng hộ với tổng trị giá 1,238 tỷ đồng. Đối với số tiền quyên góp sẽ được chuyển về “Quỹ vì người nghèo huyện Hớn Quản”; số quà sẽ được tặng cho bà con nhân dân nghèo tại huyện Hớn Quản.
Được biết, trước đó nhằm khởi động ngày hội đã được tổ chức tại xã Minh Đức, huyện Hớn Quản.
Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 2257
  • Tổng lượt truy cập: 4864236