ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI THANH NIÊN, TỌA ĐÀM THANH NIÊN HỚN QUẢN KHỞI NGHIỆP NĂM 2020

Thứ hai - 30/11/2020 09:25 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 428
Ngày 27/11/2020, Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên huyện tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên và tọa đàm thanh niên khởi nghiệp; tuyên dương thanh niên sống đẹp huyện Hớn Quản năm 2020”.Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hạ - Phó CT. UBND,Trưởng ban Chỉ đạo ; Các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể , đại diện Ban chiến lược phát triển thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, và hơn 200 đoàn viên, thanh niên của 20 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.
ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI THANH NIÊN, TỌA ĐÀM THANH NIÊN HỚN QUẢN KHỞI NGHIỆP NĂM 2020

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI THANH NIÊN, TỌA ĐÀM THANH NIÊN HỚN QUẢN KHỞI NGHIỆP NĂM 2020

       Tại buổi đối thoại, các bạn đoàn viên thanh niên đã nêu nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề: chính sách thu hút nhân tài, chính sách liên kết trong đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên; nguồn vốn hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp; công tác bố trí, sắp xếp, luân chuyển cán bộ Đoàn; các cơ chế, chính sách cho thanh niên dân tộc thiểu số; công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; vấn đề thanh niên nông thôn hiên nay; chế độ đối với cán bộ bán chuyên trách, việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh và những chính sách hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tiếp cận thông tin lành mạnh, hữu ích trong bối cảnh bùng nổ thông tin hiện nay,...
 

Đ/c Nguyễn Văn Hạ - PCT.UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu tại Hội nghị
     Các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên tại buổi đối thoại đã được lãnh đạo huyện và đại diện các phòng, ban, ngành giải đáp thỏa đáng, nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của đoàn viên, thanh niên. Riêng một số vấn đề chưa được giải quyết, lãnh đạo huyện sẽ nghiên cứu, kiến nghị UBND tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Đại dện Đoàn viên xã An Khương đặt câu hỏi tại Hội nghị
Tại Hội nghị Hội LHTN VN huyện cũng đã tuyên dương “Thanh niên sống đẹp huyện Hớn Quản” cho 05 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội tại huyện Hớn Quản.

Hội viên tiêu biểu được UB. Hội LHTN VN huyện tuyên dương
 
       Sau buổi đối thoại, Huyện Đoàn cũng đã tổ chức buổi Tạo đàm Thanh niên khởi nghiệp huyện Hớn Quản năm 2020. Các bạn đoàn viên, thanh niên đã được anh Nguyễn Hoàng Đạt – CEO công ty TNHH Vinahe thành viên CLB khởi nghiệp tỉnh Bình Phước chia sẽ những kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân, hướng đi một số nghành nghề,…Buổi tọa đàm khởi nghiệp nhằm tìm các giải pháp, chia sẻ, gỡ khó cho thanh niên góp phần phát huy vai trò của tổ chức đoàn đồng hành với đoàn viên thanh niên trong lập thân lập nghiệp, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, sáng tạo của thanh niên, xây dựng cộng đồng thanh niên khởi nghiệp huyện Hớn Quản trong thời gian tới./.
 

Anh Nguyễn Hoàng Đạt - CEO Công ty THHH Vinahe tọa đàm với thanh niên Hớn Quản


 
 

 
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 20734
  • Tổng lượt truy cập: 13133390