HÀNH TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021

Chủ nhật - 17/01/2021 21:06 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 721
Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị, ngày 16/01, Thành đoàn Cà Mau và Huyện đoàn Hớn Quản đã phối hợp tổ chức hành trình xuân tình nguyện trên địa bàn xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
       Hai đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe trước thềm năm mới Tân Sửu đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ba; đảng viên 55 tuổi đảng Lê Thị Hồng và 03 gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh An.

Đoàn viếng thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hồng
       Hai đơn vị cùng các nhà tài trợ cũng đã khảo sát, kiểm tra tiến độ xây dựng nhà Khăn quàng đỏ và tặng quà Tết cho các em thiếu nhi mồ côi mẹ, con của gia đình anh Điểu Phon (ấp Phùm Lu Tư Ly); phối hợp với công ty chiếu sáng 5 Cường tổ chức tặng quà Tết cho 15 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn xã Thanh An.

Hai đơn vị trao quà cho các em học sinh tại xã Thanh An
       Cũng trong nội dung chương trình, hai đơn vị đã trao đổi, chia sẻ với nhau về những cách làm hay, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đặc biệt, Huyện đoàn Hớn Quản đã giới thiệu, quảng bá thế mạnh của địa phương đối với đơn vị bạn, mong muốn là cầu nối để Hớn Quản, Bình Phước được bạn bè xa gần biết đến nhiều hơn, là địa điểm du lịch trải nghiệm trong tương lai.Một số hình ảnh hoạt động 
 

 
 
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 106
  • Hôm nay: 18983
  • Tổng lượt truy cập: 15084966