Hớn Quản: 137 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 11/02/2020 20:54 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 161
Hòa chung không khí ngày hội giao quân của toàn tỉnh, sáng 12/2, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản, Hội Đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các đơn vị nhận quân và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Hớn Quản đã về tham dự buổi lễ.
Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy ra tận hàng quân động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy ra tận hàng quân động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Đợt giao nhận quân lần này, các đơn vị nhận quân tiếp nhận 137 thanh niên ưu tú của huyện Hớn Quản có đủ tiêu chuẩn về đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn tham gia quân ngũ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các tân binh đã hăng hái lên đường, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian thực hiện quân ngũ.
Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng hoa, động viên các tân binh.

Tại buổi lễ, các đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Long Sơn - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, tặng khăn rằn chúc mừng các tân binh, và động viên các tân binh cố gắng học hỏi, rèn luyện, hoàn thành tốt công tác huấn luyện và nhiệm vụ Tổ quốc giao.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên các tân bình lên đường nhập ngũ.
.
137 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.
Hai đảng viên trẻ của huyện Hớn Quản tham gia nhập ngũ lần này.

Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện Hớn Quản diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn và đúng luật. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1502
  • Tổng lượt truy cập: 5015005