KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN SÂN BÊ TÔNG VÀ KHU VUI CHƠI THIẾU NHI TẠI ĐIỂM TRƯỜNG ẤP 1, TRƯỜNG TH&THCS AN KHƯƠNG

Thứ hai - 11/01/2021 09:50 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 507
Thiết thực chào mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 06/01/2021, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với trường TH&THCS An Khương đã tổ chức Bàn giao công trình Thanh niên sân bê tông và khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh tại điểm trường Ấp 1, trường TH&THCS An Khương. Đây là điểm trường nằm ở vùng khó khăn trên địa bàn xã An Khương, dân cư chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số. Điểm trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất dạy và học, chưa có sân bê tông để các em học sinh sinh hoạt và vui chơi.
Về dự buổi lễ Bàn giao Công trình sân bê tông và khu vui chơi cho thiếu nhi có sự hiện diện của các đồng chí: Lê Thanh Hoàng - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; Nguyễn Văn Lộc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Phạm Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Văn Cư - Hiệu trưởng trường TH&THCS An Khương; đoàn viên thanh niên xã An Khương và các em học sinh tại điểm trường.

Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn cùng lãnh đạo địa phương dự buổi bàn giao công trình thanh niên
Công trình thanh niên sân bê tông diện tích hơn 250m², bao gồm đổ đường từ cổng vào sân cờ, và diện tích sân trước 02 dãy phòng học. Kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng. Khu vui chơi thiếu nhi với 02 bộ cầu trượt và 02 bộ bập bênh trị giá 20 triệu đồng tổng kinh phí 60 triệu đồng do Đài TT-TH huyện giúp Huyện đoàn kết nối nguồn lực từ Nhóm Thiện nguyện đến TP Hồ Chí Minh.

Các em học sinh vui đùa tại khu vui chơi mới
Đây là hoạt động ý nghĩa trong phong trào chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh tại vùng có điều kiện khó khăn trên địa bàn huyện của Tuổi trẻ Hớn Quản. Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện trong các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn huyện. Và đây cũng là công trình thanh niên nằm trong các chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)./.
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 100
  • Hôm nay: 18983
  • Tổng lượt truy cập: 15084330