THANH NIÊN TÂN LỢI THÍ ĐIỂM "HỆ THỐNG RỬA TAY KHÔNG CHẠM"

Thứ năm - 24/12/2020 15:23 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 255
Sáng 18/12/2020, Xã Đoàn - Hội LHTN xã Tân Lợi tiến hành thí điểm "Hệ thống rửa tay không chạm" để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
THANH NIÊN TÂN LỢI THÍ ĐIỂM "HỆ THỐNG RỬA TAY KHÔNG CHẠM"

THANH NIÊN TÂN LỢI THÍ ĐIỂM "HỆ THỐNG RỬA TAY KHÔNG CHẠM"

Đây là hệ thống được Xã Đoàn, Hội LHTN xã Tân Lợi thiết kế với tiêu chí "dễ làm, ít kinh phí, gọn nhẹ". Hệ thống sử dụng các ống nhựa PVC kết nối các bộ phận, người sử dụng chỉ dùng "chân" tác động để hệ thống chảy nước diệt khuẩn ra tay mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn.
 

Mô hình hệ thống rửa tay không chạm 
Anh Đỗ Thế Lưu - BT. Đoàn thanh niên xã cho biết: "Thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua thấy rằng các cơ quan, đơn vị phải bố trí thêm người xịt khuẩn phòng, chống dịch bệnh và không đảm bảo khoản cách tối thiểu; các hệ thống rửa tay tự động điện tử thì có giá thành cao, phải sử dụng điện nên khó khăn cho một số khu vực. Xã đoàn đã nghiên cứu, tiến hành làm hệ thống này để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Hệ thống được thí điểm từ nay đến 31/12/2020 và tiến hành đánh giá, chỉnh sửa và nếu được sự cho phép của lãnh đạo thì Xã Đoàn sẽ tiến hành vận động kinh phí làm thêm cho các cơ quan, đơn vị và trường học trong thời gian tới"
 

 
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 50
  • Hôm nay: 6714
  • Tổng lượt truy cập: 8515775