THIẾU NHI HỚN QUẢN THAM GIA CUỘC THI: EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 07/12/2020 09:09 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 462
Hưởng ứng cuộc thi Video thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" do Hội đồng đội Trung ương tổ chức, những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đang trển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí khá sôi nổi. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và sự đồng tình ủng hộ của các phụ huynh.
THIẾU NHI HỚN QUẢN THAM GIA CUỘC THI: EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM

THIẾU NHI HỚN QUẢN THAM GIA CUỘC THI: EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM

       Hôm nay, được sự định hướng, giúp đỡ của Huyện đoàn, Nhà Thiếu nhi, Xã đoàn Phước An, Đài Truyền thanh- TH huyện, BGH nhà trường, Liên đội TH&THCS Phước An đã tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ em yêu Tổ quốc Việt Nam. Liên đội đã về thăm và hát quốc ca tại di tích Tà Thiết, Nghĩa trang huyện và Tượng đài chiến thắng Tàu Ô. Hoạt động này sẽ được dàn dựng thành Video hoàn chỉnh dự thi Cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới.
 

Các em thiếu nhi Hớn Quản hát Quốc ca tại Tượng đài chiến thắng Tàu Ô

 
       Đây là hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là đội viên về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích, địa chỉ  đỏ; khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 10985
  • Tổng lượt truy cập: 9042871