THƯỜNG TRỰC HUYỆN ĐOÀN DỰ SINH HOẠT CHI ĐOÀN TẠI CƠ SỞ

Chủ nhật - 29/11/2020 22:50 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 503
Nhằm nhìn nhận, đánh giá lại thực trạng sinh hoạt chi đoàn, chất lượng thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay, Tối ngày 29/11, đồng chí Lê Văn Quý – PBT Huyện Đoàn tham dự sinh hoạt chi đoàn ấp Chà Là, xã Thanh Bình.
THƯỜNG TRỰC HUYỆN ĐOÀN DỰ SINH HOẠT CHI ĐOÀN TẠI CƠ SỞ

THƯỜNG TRỰC HUYỆN ĐOÀN DỰ SINH HOẠT CHI ĐOÀN TẠI CƠ SỞ

       Buổi sinh hoạt chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, chất lượng với nhiều hình thức sinh hoạt hấp dẫn, thiết thực thu hút gần 20 ĐVTN tham gia. Dự sinh hoạt chi đoàn Thường trực Huyện Đoàn đã nhìn nhận rằng công tác sinh hoạt chi đoàn hiện nay gặp không ít khó khăn trong thực hiện phong trào, đặc biệt là đội ngũ Bí thư chi đoàn không có phụ cấp làm giảm sút sự nhiệt tình của anh em. Cần ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt; các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú phù hợp với từng đơn vị, đối tượng thanh niên cụ thể. Tổ chức thức sinh hoạt chuyên đề về xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới; cuộc cách mạng công nghiệp,vai trò của thanh niên; tổ chức sinh hoạt kỹ năng, thanh niên thời đại 4.0 hiện nay. Mặt khác Đoàn xã cần tập trung về sinh hoạt tại các chi đoàn thôn, trước mắt là củng cố Ban chấp hành chi đoàn, kịp thời bổ sung các nhân tố mới, đặc biệt là các anh chị đang là sinh viên có nhiệt huyết với phong trào bổ sung vào Ban Chấp hành.
 

Đ/c Lê Văn Quý - BPT Huyện Đoàn sinh hoạt tại chi đoàn cơ sở Chà Là

 
Đồng thời lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của đoàn viên, thanh thiếu nhi về tổ chức hoạt động hè cho các em, hoạt động nào là phù hợp, hoạt động nào chưa để có định hướng thực hiện. Các hoạt động ngày càng phải đi vào chiều sâu, đáp ứng đúng nguyện vọng, thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên.
Trong thời gian tới, các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên cần có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và tích cực nhằm phát triển phong trào tại địa phương, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong hệ thống chính trị cơ sở, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, thực hiện tốt và có hiệu quả chủ trương 1+1 trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 mà các cấp bộ Đoàn đã đề ra.

Một số hình ảnh tại hoạt động
 

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 67
  • Hôm nay: 18983
  • Tổng lượt truy cập: 15084030