TUỔI TRẺ HỚN QUẢN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Thứ ba - 03/11/2020 09:26 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 301
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam các cấp và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh về việc vận động ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt ở miền Trung. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức phát động trong hệ thống đoàn, đội các hình thức vận động phù hợp để hướng về miền Trung. Huyện đoàn còn tích cực tuyên truyền trên mạng xã hội do đoàn quản lý nhằm vận động trong đoàn viên, hội viên, đội viên cùng với hệ thống chính trị chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn do thiên tai gây ra.
TUỔI TRẺ HỚN QUẢN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

TUỔI TRẺ HỚN QUẢN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

       Tính đến ngày 02/11/2020, Các câu lạc bộ, các cơ sở đoàn, đội trong huyện đã vận động được 200 bao quần áo, mùng mền; 500 thùng mỳ, 300 kg gạo; 50 thùng bánh các loại; 500 vở trắng, sách giáo khoa; 200 thùng nước, các loại thuốc cần thiết...Giá trị quy đổi thành tiền khoảng hơn 100 triệu đồng và số tiền mặt vận động được hơn 120 triệu đồng. Nổi bật trong cuộc vận động này có Câu lạc bộ Sắc Màu - Hội Liên hiệp thanh niên huyện; Đoàn cơ sở Công an huyện và các liên đội trong toàn huyện.  Các nhu yếu phẩm, số lượng tiền vận động được các đơn vị đã phối hợp với các nhà hảo tâm thuê xe, tiến hành trao tận tay các hộ dân gặp khó khăn tại miền Trung hoặc đã bàn giao về UBMTTQVN huyện, xã.

ĐVTN Khối LLVT chung tay hỗ trợ miền Trung 
       Với tấm lòng sẻ chia, tuổi trẻ Hớn Quản mong muốn góp sức mình cùng hệ thống chính trị huyện hướng về miền Trung yêu thương, hỗ trợ nhân dân và các bạn nhỏ ở miền Trung sớm ổn định cuộc sống.
Một số hình ảnh ĐVTN ủng hộ đồng bào miền Trung

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 6270
  • Tổng lượt truy cập: 8515331