Chi bộ Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 10/11/2016 21:14 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2386
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Ngày 11/11/2016, Chi bộ Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trương Thị Phương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên và cán bộ CNV của Huyện Đoàn Hớn Quản.
Bí thư chi bộ Nguyễn Viết Đợi trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Thị Phương

Bí thư chi bộ Nguyễn Viết Đợi trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Thị Phương

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp, đảng viên mới Trương Thị Phương trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Viết Đợi -Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Trương Thị Phương được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng, phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức Trương Văn Nga tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời qua buổi kết nạp đảng viên mới đồng chí Trương Thị Phương cũng nhắc nhở các đảng viên trong chi bộ luôn ghi nhớ những lời tuyên thệ của mình khi đứng vào hàng ngũ của Đảng để thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức; rèn luyện, học tập  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để làm gương cho quần chúng và các ĐVTN toàn huyện noi theo.

Đảng viên và CNV Huyện Đoàn tại buổi lễ
Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Huyện Đoàn là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Hớn Quản đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 124
  • Hôm nay: 18983
  • Tổng lượt truy cập: 15083425