Chi bộ Huyện Đoàn: Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ninh

Thứ ba - 10/01/2017 20:42 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2040
Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2017, Chi bộ Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi huyện.
Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ,  đảng viên Nguyễn Thị Ninh trong thời gian 12 tháng dự bị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác của Huyện Đoàn và Nhà thiếu nhi. Với những nỗ lực và cố gắng đó, đồng chí đã được tổ chức Đảng công nhận là đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Viết Đợi – Bí thư Chi bộ Huyện Đoàn đã công bố và trao quyết định số 763-QĐ/HU ngày 24/10/2016 công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ninh.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Nguyễn Viết Đợi đã chúc mừng, ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thị Ninh và mong rằng trong thời gian tới  đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng cơ quan Nhà thiếu nhi trực thuộc Huyện Đoàn cũng như Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 57
  • Hôm nay: 18983
  • Tổng lượt truy cập: 15084744