Chi bộ Huyện Đoàn tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Thứ ba - 25/10/2016 09:34 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 2105
Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2016, Chi bộ Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức họp sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 10 và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thị Thùy An.
Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ,  đảng viên Lê Thị Thùy An trong thời gian 12 tháng dự bị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác tại cơ quan Huyện Đoàn. Với những nỗ lực và cố gắng đó, đồng chí đã được tổ chức Đảng công nhận là đảng viên chính thức.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Viết Đợi – Bí thư Chi bộ Huyện Đoàn đã công bố và trao quyết định số 643-QĐ/HU ngày 7/10/2016 công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thị Thùy An.

Chi bộ Huyện Đoàn Hớn Quản
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Nguyễn Viết Đợi đã chúc mừng, ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Lê Thị Thùy An và mong rằng trong thời gian tới  đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
 
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 74
  • Tổng lượt truy cập: 9043099