Huyện Đoàn Hớn Quản: Tô chức hội nghị giao ban trực tuyến quý III năm 2018

Thứ hai - 24/09/2018 04:13 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 807
Sáng ngày 20/9/2018, Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến quý III năm 2018.
Quang cảnh hội nghị giao ban

Quang cảnh hội nghị giao ban

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Huyện Đoàn (chủ trì hội nghị), đồng chí Trương Văn Nga - PBT Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện Đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn các cơ sở trực thuộc.
Đây là lần đầu tiên Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức hội nghị giao ban bằng hình thức trực tuyến (được kết nối từ điểm cầu Huyện ủy với các điểm cầu ở các xã).
Hội nghị đã đánh giá, thảo luận những kết quả trong quý III năm 2018, đề ra các phương hướng, giải pháp trong quý IV, chia sẻ các mô hình, cách làm sang tạo cũng như nêu ra các khó khăn và hướng khắc phục trong phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà . Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Trương Văn Nga - PBT Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trình bày chuyên đề “ Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội của thanh niên hiện nay”.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Huyện Đoàn biểu dương những nỗ lực và kết quả của tuổi trẻ huyện nhà trong 9 tháng đầu năm, nhất là trong hè, đồng thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn cần quyết liệt và sâu sát hơn, đảm bảo nắm bắt đầy đủ thông tin và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng nông thôn mới cũng như đồng hành vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 86
  • Hôm nay: 8677
  • Tổng lượt truy cập: 9167978