Hớn Quản: 28 gian hàng tham gia Lễ hội ẩm thực đường phố Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 14:35 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1112
Ngày 29/1/2019, tại Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ hội ẩm thực đường phố xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đã có 28 gian hàng đến từ UBND các xã, cơ quan, các xã, cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn trong toàn huyện về tham gia lễ hội. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – PBT TT Huyện ủy, đồng chí Vũ Long Sơn – UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện cùng đông đảo nhân dân, các bạn ĐVTN đã về tham dự lễ hội.
Lễ hội ẩm thực được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, gắn liền với các loại hình văn hóa, văn nghệ đặc trưng của các vùng miền đến bà con nhân dân trong huyện; tạo điều kiện cho bà con nhân dân, các bạn thanh thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh trong dịp Tết nguyên đán.

chương trình văn nghệ chào mừng tại Lễ hội.

Ban giám khảo chấm điểm các đơn vị

Ban Tổ chức trao giải cho 08 đội đạt giải tại Lễ hội ẩm thực
Tại Lễ hội ẩm thực đã diễn ra nhiều hoạt động cùng đan xen: mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng tại lễ hội với các bài hát đặc sắc ca ngợi về mùa xuân, về Đảng cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ, về quê hương, đất nước. Tiếp đến Đó là việc trưng bày, giới thiệu và bán các món ăn, uống đặc trưng của các miền Bắc-Trung-Nam-các dân tộc thiểu số tại 28 gian hàng đến từ các đơn vị trong toàn huyện; trưng bày và bán các đặc sản trái cây của địa phương; biểu diễn các tiết mục văn nghệ theo vùng miền trong các gian hàng ẩm thực.
 Kết thúc lễ hội, Ban Tổ chức đã trao 08 giải cho các đơn vị tham gia tốt các gian hàng ẩm thực tại lễ hội. Trong đó, giải nhất thuộc về đội đến từ các đơn vị: UBND xã Đồng Nơ; đồng giải nhì: UBND xã Tân Hiệp và Đoàn cơ sở Công an huyện; đồng giải ba: UBND xã Thanh An, Chi đoàn cơ sở Quân sự huyện; UBND xã Thanh Bình; hai giải khuyến khích thuộc về: Đoàn Trường THPT Trần Phú và UBND xã An Khương. 
Tác giả bài viết: Huy Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 88
  • Tổng lượt truy cập: 9043113