Hớn Quản: Khởi động tháng Thanh niên năm 2019

Thứ hai - 04/03/2019 10:39 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1266
Sáng ngày 03/3/2019, tại Trường THPT Trần Phú (Hớn Quản), Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2019. Về tham dự Lễ khởi động có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng trên 800 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV -  Bí thư Huyện Đoàn phát biểu khởi động Tháng Thanh niên năm 2019.
Phát biểu khởi động tháng thanh niên năm 2019, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn đã đề nghị các cơ sở Đoàn tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong Tháng Thanh niên; đồng thời nhấn mạnh:  Với chủ đề của tháng Thanh niên năm 2019 “thanh niên tình nguyện”, BTV Huyện Đoàn mong muốn và tin tưởng những ngày sôi động của Tháng Thanh niên năm nay sẽ tạo ra một dấu ấn mới, một bước khởi đầu quan trọng cho một năm đặc biệt, đầy ý nghĩa đối công tác thanh niên - năm diễn ra Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024. Để làm được điều đó, các cơ sở Đoàn cần cụ thể hoá từng nội dung hoạt động trong Tháng Thanh niên phù hợp với đặc điểm tình hình, yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị; mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi hãy bằng những việc làm thiết thực, có ích cùng chung sức đồng lòng, với nỗ lực và quyết tâm cao nhất để kết quả của Tháng Thanh niên năm 2019.
 
Tại buổi lễ, BTV Huyện Đoàn đã vận động Hội Khuyến học huyện tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập với tổng trị giá 3 triệu đồng.
Ngay sau Lễ phát động, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi: nói chuyện chuyên đề tuyên truyền pháp luật phòng chống ma túy; ra quân Ngày chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm 3 km tại xã Tân Hưng.

Đại diện Huyện Đoàn trao học bổng cho các em học sinh vượt khó tại Lễ khởi động.


Các Chi đoàn khối tư pháp - LLVT tổ chức tuyên truyền pháp luật phòng chống ma túy cho ĐVTN


Các bạn ĐVTN ra quân “Ngày chủ nhật xanh”
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 214
  • Tổng lượt truy cập: 9043239