Hớn Quản: Sôi nổi các hoạt động Ngày Thứ Bảy tình nguyện năm 2019

Thứ ba - 19/03/2019 16:44 - Người đăng bài viết: Ban biên tập. - Đã đọc: 1385
Sáng ngày 16/3/2019, Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với Đoàn Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng II, Hội Chữ Thập đỏ quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và Đoàn cơ sở Công an huyện Hớn Quản tổ chức “Ngày Thứ Bảy tình nguyện” năm 2019 tại Trường THCS Tân Hưng, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Về dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Trọng Lâm - UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban phong trào; các đồng chí lãnh đạo xã Tân Hưng; cán bộ Đoàn các đơn vị phối hợp và đông đảo bà con nhân dân.
Tại chương trình, Đoàn thanh niên Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng có 50 phần quà gồm 500 quyển tập, viết tặng cho 50 bạn học sinh vượt khó học giỏi của Trường THCS Tân Hưng, xã Tân Hưng.
Đoàn cơ sở Bệnh viên Nhi đồng II, TP. HCM tặng 200 phần quà cho 200 em thiếu nhi vượt khó của xã Tân Hưng.
Hội Chữ thập đỏ quận Thủ Đức - TP. HCM có 100 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã.
Cũng trong khuôn khổ hoạt động, Đoàn cơ sở Bệnh viên Nhi đồng II, TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các 200 thiếu nhi tại xã Tân Hưng.
Các đơn vị sau đó đi thăm và tặng quà cho ông Phạm Đình Hoàng - Thương binh hạng 4/4 tại Ấp Sở Xiêm, xã Tân Hưng và tổ chức giao lưu tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện năm 22019 được tổ chức nhằm cụ thể hóa các nội dung trọng tâm trong chương trình công tác năm 2019 với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”, đẩy mạnh phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, duy trì thường xuyên các hoạt động tình nguyện trong cán bộ, đoàn viên, nhất là thu hút các nguồn lực từ các mạnh thường quân, các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài huyện để chăm lo cho đối tượng là bà con nhân dân và thanh thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa của huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
THANH NIÊN HỚN QUẢN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
 

Liên kết website

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 5259
  • Tổng lượt truy cập: 9227491