Xã Đoàn Thanh Bình: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động 1/5

Hòa trong không khí của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và 131 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2017), trong tháng tư, Xã Đoàn Thanh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Sáng ngày 28/4/2017, tại THCS Thanh Bình, Xã Đoàn Thanh Bình đã tổ chức kết nạp đoàn cho 31 thanh niên ưu tú, trao quyết định trưởng thành đoàn cho 5 đồng chí đoàn viên giáo viên của Chi đoàn THCS Thanh Bình. Cũng trong sáng 29/4/2017, Xã Đoàn đã trao tặng mô hình cột mốc chủ quyền Trường Sa cho nhà trường. Hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc cho các em học sinh.

Lễ kết nạp đoàn viên cho 31 thanh niên ưu tú

BTV Xã Đoàn trao mô hình chủ quyền Trường Sa cho Chi Đoàn THCS Thanh Bình
Sáng ngày 29/4/2017 BCH xã Đoàn Thanh Bình phối hợp BCH Đoàn Nông trường cao su Đồng Nơ tổ chức lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị. Đến tham dự có đc Trịnh Thế Sơn – Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng uỷ Thanh Bình, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Bình, đ/c Nguyễn Đình Hoạt - PBT Đảng ủy - Phó giám đốc Nông trường Cao su Đồng Nơ và sự tham gia của gần 30 đoàn viên của 2 đơn vị.

Lễ kí kết nghĩa giữa Xã Đoàn Thanh Bình và BCH Đoàn Nông trường Đồng Nơ
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình. Đây là dịp để hai đơn vị tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động Đoàn .Với mong muốn giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên  mà theo nghị quyết của 2 đơn vị đã đề ra.

Nguồn tin: Xã Đoàn Thanh Bình